Chi phí tạo website

Xu hướng tìm kiếm thông tin mua bán trực tuyến đang ngày một gia tăng nhanh chóng


Thêm một vấn đề cũng rất quan trọng nữa đó là đa số những công ty này thường có quy mô khoảng 20 – 25 người và nhân sự cũng biến động liên tục.

Vì vậy hẳn bạn sẽ không muốn vào một ngày đẹp trời công ty mà bạn đang hợp tác bỗng dưng dừng hoạt động và bạn thì không thể tìm được một đối tác khác chỉnh sửa website cho doanh nghiệp của mình mà phải làm lại tất cả từ đầu đúng không ?

Mục đích của việc thiết kế website

Bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khi yêu cầu xây dựng website đều cùng chung hướng tới mục tiêu là quảng cáo hình ảnh sản phẩm, thương hiệu công ty, doanh nghiệp.

I. Để bắt kịp xu thế hướng chung

Chính vì thế để bắt kịp xu hướng này, đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp cần xây dựng chiến thuật marketing online hiệu quả. Do đó, thiết kế website là một trong những thị trường màu mỡ giúp thúc đẩy việc kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

Đối với các tổ chức nhỏ lẻ, website như là một công cụ, phương tiện để quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình. Đồng thời, các dịch vụ hỗ trợ việc kinh doanh cũng ngày càng được nâng cao và nở rộ.

II. Support khách hàng

Thiết kế website sẽ giúp khách hàng cập nhật được các dòng sản phẩm và dịch vụ mới nhất.

Đồng thời, website sẽ giúp truyền đạt thông tin từ nhà sản xuất tới người dùng mà không gặp phải bất kỳ rào cản nào ngăn cách. Bên cạnh đó, đây còn là phương pháp marketing có chi phí rất thấp mà vẫn mang lại hiệu quả công việc cao.

Bởi đây là lựa chọn không thể thiếu mà website chắc chắn đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của việc kinh doanh.

Những yếu tố quyết định chi phí thiết kế website.

Đây là câu hỏi mà các bạn tự hỏi đầu tiên khi muốn phát triển một website, hay xa hơn là phát triển nguyên mảng kinh doanh online.

Tuy nhiên thực tế là chi phí thiết kế website cũng như một số ngành dịch vụ khác, chi phí gần như không cố định và dao động khá lớn. Chi phí đăng kí tên miền, hosting, mức tiêu tốn thời gian, tài nguyên và công sức là các yếu tố chính quyết định chi phí cho việc thiết kế 1 website .

Chí phí đăng kí tên miền và hosting

Tên miền và hosting cũng là 2 thành phần vô cùng cơ bản của một website. Chúng đóng góp không nhỏ vào việc xác định chi phí thiết kế website, nhất là đối với những thương hiệu hay doanh nghiệp lớn.

Tên miền:

Là địa chỉ của website, là “số nhà” của bạn. Tuy nhiên, nếu chỉ có một cái tên tầm thường, không có gì đáng nhớ thì sẽ lạc lõng giữa hàng triệu những biển tên khác trên đại lộ Internet mênh mông.

Chi phí tạo website

Nếu giao diện web càng cầu kỳ, theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng thì mức giá thiết kế web sẽ cao hơn so với những website thông thường. Chi phí lập trình, thiết kế web sẽ tác động lớn đến chi phí một website. Chi phí này thường sẽ không cố định bởi nó phụ thuộc vào yêu cầu thực tế cũng như mong muốn của khách hàng từ đó đơn vị thiết kế website mới có thể đưa cho bạn báo giá thiết kế web trọn gói phù hợp nhất cho bạn. Nếu một website đơn giản, ít chức năng sẽ mức giá thấp hơn so với một website có yêu cầu riêng cũng như các yêu cầu, chức năng phức tạpTức là, tên miền của bạn cần phải súc tích, người dùng có thể dễ dàng đoán được mục tiêu và nội dung chính của website, nhưng đồng thời cũng phải độc đáo, ấn tượng và thú vị.

Nếu bạn muốn tên miền website của mình đạt hiệu quả định vị thương hiệu tốt, bạn có thể nhờ sự tư vấn của dịch vụ thiết kế website. Và tất nhiên chi phí Domain – mua tên miền mà bạn chọn thường sẽ rất rẻ, trừ khi bạn chọn những tên miền có trùng thương hiệu nổi tiếng hoặc những tên miền đặc biệt.

Hosting:

Máy chủ hosting là những thiết bị chịu trách nhiệm vận hành website và lưu trữ mọi dữ liệu website của doanh nghiệp bạn. Bất cứ tương tác nào của khách ghé thăm đều có tác động lên máy chủ hosting.Vì lý do đó, sức tải của máy chủ hosting phải tỷ lệ thuận với quy mô của website.

Website càng có nhiều nội dung, nhiều chức năng thì bộ nhớ, tốc độ xử lý và băng thông của máy chủ cũng phải được nâng cao lên

Trong những website có quy mô lớn, chi phí dành cho máy chủ hosting có thể chiếm 30-40% chi phí thiết kế website, đặc biệt là chi phí bảo trì máy chủ. Vì vậy, đây là một yếu tố phải cân nhắc khi định giá thiết kế website.
Mức tiêu hao thời gian, công sức và tài nguyên

Thời gian thiết kế ngắn hay dài, công sức và tài nguyên bỏ ra nhiều hay ít sẽ phụ thuộc và hai yếu tố cơ bản chính là: giao diện và chức năng vận hành của website đó.

Giao diện website:

Được xem như bộ mặt của trang web, đóng vai trò quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu. Một website được thiết kế tỉ mỉ, màu sắc hài hòa với logo, sẽ khiến khách hàng dễ bị thu hút và ngay lập tức liên tưởng đến thương hiệu của cửa hàng.

Hơn nữa với một giao diện thông minh, bắt mắt cũng là cách để giữ chân khách hàng ở website bạn lâu hơn, từ đó các tỷ lệ chuyển đổi cũng gia tăng.

Tùy vào yêu cầu về giao diện website mà mức giá có thể dao động thấp hoặc cao

Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách lựa chọn các giao diện có sẵn sau đó sửa lại một vài chi tiết cho thích hợp với thương hiệu của bạn.

Hoặc bạn hoàn toàn có thể tự nghĩ ra ý tưởng giao diện website theo phong cách riêng của mình và trao đổi ý tưởng này với những nhà thiết kế web chuyên nghiệp.

Điều này đòi hỏi bạn phải tốn nhiều chi phí thiết kế website hơn vì sẽ tốn nhiều chất xám và công sức của đơn vị thiết kế web. Nhưng trang web của cửa hàng sẽ đảm bảo độc nhất vô nhị, không đụng hàng với bất cứ thương hiệu nào.

Các chức năng vận hành của website:

Một số module cơ bản có thể kể đến như: module trang chủ, landing page, trang tin tức, form (biểu mẫu) hỗ trợ, trang tuyển dụng, trang about (“Về chúng tôi”), thanh menu hoặc thanh tìm kiếm, v.v…

Tuy nhiên, một vài doanh nghiệp cũng sẽ cần tính năng nâng cao cho trang web của cửa hàng.

Đây chính là yếu tố làm ảnh hưởng đến chi phí thiết kế website. Để tối ưu chi phí thiết kế website, bạn nên trao đổi với đơn vị thiết kế web cho mình để có thể đưa ra được những chức năng thực sự thích hợp với doanh nghiệp.

Các chức năng nâng cao có thể kế đến như: thanh toán trực tuyến, Tương tác trực tuyến, gợi ý cá nhân hóa, đa nền tảng, các chức năng thiết kế,.. và các chức năng khác có thể phát sinh trong quá trình phát triển web.

Quý khách nên lựa chọn một công ty thiết kế web uy tín, hiểu rõ về thị trường doanh nghiệp sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí thiết kế website thay vì phải đâm đầu vào những chức năng không thật sự cần thiết mà lại tốn kém cho doanh nghiệp.

Chi phí thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay khoảng bao nhiêu ?

Chi phí thiết kế website thường không cố định tại một mức giá nào bởi vì mỗi website cần có một tính năng riêng biệt. Các website thường được phân chia thành nhiều thể loại và mục tiêu khác nhau, như website học trực tuyến, website bán hàng online hay website giới thiệu,…

Tuy nhiên mỗi website vẫn cần có một bộ các tính năng cơ bản giống nhau để hoạt động hiệu quả.

Trên thị trường, một website đi vào hoạt động hiệu quả thông thường sẽ có giá dao động từ vài triệu đến chục triệu đồng và đặc biệt không giới hạn chi phí thiết kế website tùy vào chức năng của người dùng.

“CẢNH GIÁC ” các dịch vụ thiết kế website giá rẻ (giá dưới 1 triệu đồng)

Phần lớn các website giá rẻ thường sử dụng các hosting miễn phí, hoặc các hosting giá rẻ, khả năng lưu trữ dữ liệu không nhiều. Điều này khiến tốc độ website chạy rất chậm, sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của cửa hàng.

Phần mềm quản trị của website giá rẻ có nhiều chức năng không liên khiến cho người dùng mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và sử dụng công cụ quản trị nhưng lại không mấy hiệu quả so với việc thiết kế một website chuyên nghiệp, đúng với chuyên môn của cửa hàng.

Thường các website giá rẻ sẽ phát sinh lỗi sau một thời gian sử dụng vì các Template cũ không tương thích với sự phát triển của công nghệ.

Chi phí tạo website


Chi phí thiết kế website quá thấp khiến họ e ngại trong việc đầu tư thời gian, kinh phí, công sức của mình để xử lý lại các vấn đề kỹ thuật. Nếu có hỗ trợ thì bạn cũng phải đóng thêm phí.

Chi phí thiết kế website của Viet SEO.

Viet SEO luôn đảm bảo đem đến cho bạn những giải pháp tối đa với chi phí tối ưu nhất có thể.

Tùy vào yêu cầu mà chi phí thiết kế website sẽ có những dao động nhất định.

Nhưng bạn hãy yên tâm, đến với Viet SEO, mọi chi phí bạn đã đầu tư đều chắc chắn là xứng đáng. Chúng tôi triển khai 3 gói dịch vụ thiết kế website tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của cá nhân, doanh nghiệp thích hợp với túi tiền của quý khách hàng.

Vì sao các công ty cần có website bán hàng?

Khi bạn có nhu cầu sở hữu một website, bạn chắc chắn sẽ tự hỏi về tầm quan trọng của website trong việc kinh doanh của cửa hàng mình. Sở hữu một website ảnh hưởng đến khách hàng và công ty của các bạn như thế nào. Hãy cùng VIETSEO điểm qua các lý do vì sao website bán hàng lại quan trọng với doanh nghiệp sau đây nhé.

Tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng

Khi khách hàng tìm hiểu doanh nghiệp trên internet, website bán hàng sẽ mang lại ấn tượng đầu tiên cho họ về doanh nghiệp.

Trong những giây đầu này, website bán hàng uy tín, đẹp mắt chắc chắn sẽ tạo ảnh hưởng tích cực đến khách hàng. Ấn tượng ban đầu tốt sẽ khiến khách hàng tiếp tục muốn ở lại và tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng.

Chiến lược tối ưu SEO cho doanh nghiệp

Việc xuất bản các nội dung khi thiết kế website ảnh hưởng đến việc các máy tìm kiếm thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trang web của cửa hàng.

Ngoài vấn đề về nội dung, một số yếu tố khi bạn thực hiện các bước thiết kế website bán hàng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến SEO như tốc độ tải trang, điều hướng người dùng hoặc thân thiện với thiết bị di động.

Nâng tầm uy tín trong lòng khách hàng

Xây dựng niềm tin với khách hàng là chìa khóa tạo thành công cho doanh nghiệp.

Website được thiết kế chuyên nghiệp và thường xuyên cập nhật sẽ khiến khách hàng an tâm và tin tưởng. Đồng thời, khi khách hàng an tâm về website của cửa hàng, họ sẽ sẵn sàng cung cấp các thông tin cá nhân liên quan trọng quá trình mua hàng.

Bắt kịp đối thủ cạnh tranh trên thị trường

Hàng loạt các công ty hiện nay sử dụng website để bán hàng và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Cửa hàng của bạn sẽ mất khách hàng tiềm năng trước các đối thủ cạnh tranh nếu thiếu đi công cụ bán hàng đắc lực này.

Nếu không muốn lỗi thời và bị bỏ xa so với đối thủ cạnh tranh của mình thì doanh nghiệp bạn cần sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm làm website bán hàng online.

Khi có nhu cầu làm website bán hàng, chắc chắn vấn đề mà các công ty đều cân nhắc trước khi lựa chọn một đơn vị bất kỳ chính là chi phí làm website bán hàng.

Thông thường thiết kế website bán hàng sẽ có những mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và tính năng của website. Tuy nhiên, những chi phí chung mà doanh nghiệp phải trả thường bao gồm chi phí mua tên miền, hosting và chi phí thiết kế web. VIETSEO sẽ cùng bạn phân tích các chi phí chủ yếu mà doanh nghiệp cần chi trả khi làm website bán hàng dưới đây nhé.

Chi phí mua tên miền

Một trong những chi phí lập website bán hàng ban đầu doanh nghiệp cần chi trả là chi phí và đăng ký tên miền.

Tên miền là yếu tố khiến khách hàng nhận diện thương hiệu của cửa hàng bạn với các công ty khác trên thị trường. Vì vậy sau khi lựa chọn được tên miền riêng biệt cho doanh nghiệp mình, bạn cần mua và đăng ký tên miền cho website.

Mua một tên miền mới cho doanh nghiệp mình thương có giá từ 1 đô la đến 12 đô la.

Nếu bạn đang tìm mua một tên miền đã được sử dụng, công ty của các bạn phải liên hệ với chủ sở hữu tên miền và trao đổi về giá. Một tên miền tiền sở hữu có thể có giá hàng nghìn đô la, tùy thuộc vào thời gian và lịch sử của nó.

Chi phí chứng chỉ SSl

Một trong những yếu tố để định giá làm web bán hàng chính là chi phí chi trả mua chứng chỉ SSL. Chứng chỉ SSl là cần thiết để bảo mật các thông tin, dữ liệu của cửa hàng bạn và khách hàng. Bởi, khách hàng ngày càng coi trọng vấn đề bảo mật thông tin, chẳng hạn khi gửi thông tin thẻ ATM để thanh toán mua hàng hay cung cấp email đăng ký newsletter của cửa hàng.

Chi phí trả cho chứng chỉ SSL mỗi năm khoảng 0 đô la đến 1500 đô la.

VIETSEO khuyên các công ty nên sử dụng các chứng chỉ SSL trả phí bởi gói dịch vụ này thường bảo mật thông tin tối đa, bảo hành cao hơn và mã hóa dữ liệu tốt hơn. Với chứng chỉ SSL, website bán hàng của cửa hàng bạn đảm bảo độ tin cậy và nâng tầm uy tín với khách hàng.

Cũng giống như tên miền, SSL có thể hiển thị trên URL của cửa hàng bạn. Với các website có sử dụng chứng chỉ SSL, URl sẽ hiển thị cùng với "https" hoặc "http".

Chi phí mua hosting cho website

Hosting của website ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ tải trang, tùy chỉnh mở rộng khi có nhu cầu và dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Chính vì vậy, trong khi vẫn có các loại hosting miễn phí những VIETSEO khuyên các bạn nên sử dụng hosting trả phí, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ chức năng của website.

Thông thường, chi phí hosting mà các công ty phải chi trả sẽ từ 24 đô la đến 10,000 đô la mỗi năm, tùy thuộc vào gói dịch vụ hosting mà bạn lựa chọn. Hiện tại đang có các gói hosting phổ biến với các chi phí sau đây:

Shared Host: Gói dịch vụ Shared host có giá từ 24 đến 120 đô la mỗi năm. Với dịch vụ này, nhà cung cấp của bạn lưu trữ trang web trên một máy chủ được chia sẻ bởi một số khách hàng khác. Vì bạn chia sẻ tài nguyên với các khách hàng khác, trang web của cửa hàng có thể gặp một số vấn đề về hiệu suất tải trang.

Website Builder: Gói dịch vụ hosting từ một số đơn vị thiết kế web cung cấp có giá từ 60 đến 180 đô la mỗi năm. Đây là gói hosting thích hợp cho các công ty mới thành lập hoặc doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp cỡ vừa và thường được hưởng lợi nhiều hơn từ một tùy chọn lưu trữ trang web khác.

Virtual Private Server (VPS): VPS có giá từ 240 đến 600 đô la mỗi năm. Với VPS, công ty của các bạn chia sẻ một máy chủ với các máy khách khác nhưng có toàn quyền truy cập vào tài nguyên của máy chủ đó vì máy chủ đã được phân bổ vào một số máy chủ ảo.
Dedicated Server: Các trang web với hơn 100.000 khách truy cập trang web mỗi tháng thì nên sử dụng gói dịch vụ này. Gói dịch vụ này có giá từ 1200 đến 24.000 đô la mỗi năm. Với dịch vụ này, công ty của bạn nhận được máy chủ của riêng mình, với việc sử dụng hoàn toàn tài nguyên trên máy chủ đó.

Chi phí thiết kế website bán hàng

Một website bán hàng không chỉ tập trung vào hình ảnh của trang web mà còn cả khả năng sử dụng trang web của cửa hàng.

Website được thiết kế mới chuẩn SEO, thân thiện với thiết bị di động, điều hướng dễ dàng cùng với các tính năng bán hàng thường khoảng từ 2000 đô la đến 15000 đô la.

Chi phí làm website bán hàng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chi tiết như nền tảng thiết kế website, theme, các tính năng của website.

Nền tảng tạo dựng website

Chi phí thiết kế website sẽ bị ảnh hưởng bởi nền tảng doanh nghiệp bạn lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều nền tảng xây dựng website như Wordpress, Shopify, Magento…

Mỗi nền tảng đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt. Dù doanh nghiệp bạn lựa chọn nền tảng nào để xây dựng website thì hãy đảm bảo rằng nền tảng này đáp ứng được các yếu tố dễ dàng tích hợp thêm tính năng cần thiết mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Một trong những nền tảng VIETSEO đề xuất bạn nên sử dụng là Magento, với ưu điểm nổi bật nhất là đồng bộ dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng.

Giao diện website bán hàng


Tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh của cửa hàng bạn sẽ có các loại theme thích hợp.

Giao diện website bán hàng cần đáp ứng các tiêu chí thẩm mỹ, thân thiện với thiết bị di động và dễ dàng điều hướng người dùng. VIETSEO mời bạn lựa chọn giao diện thích hợp với doanh nghiệp mình và tham khảo giá tại kho giao diện của chúng tôi.

Các tính năng website bán hàng

Các tính năng của website bán hàng cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí lập website.

Chắc chắn một điều rằng càng nhiều tính năng nâng cao thì giá website bán hàng sẽ càng tăng. Hoặc với bất kỳ tính năng nào doanh nghiệp muốn tích hợp vào website thì bạn sẽ phải trả thêm chi phí. Những tính năng này thường sẽ phụ thuộc quy mô kinh doanh của cửa hàng và đối tượng khách hàng của bạn.

Chẳng hạn, doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp lớn muốn tạo uy tín với khách hàng thì các tính năng cần được nâng cao để đảm bảo quá trình quản lý vận hành toàn bộ doanh nghiệp cùng với việc đáp ứng trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Nếu doanh nghiệp bạn mới thành lập thì nên sử dụng các tính năng cơ bản, sau đó nâng cấp lên từ từ.

Tại VIETSEO, bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ thiết kế website từ basic đến enterprise tương ứng với giá từ 990k đến 2990k. Tham khảo cụ thể từng tính năng và chi phí của từng gói dịch vụ tại đây nhé!

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp các gói thiết kế website bán hàng giá rẻ, tuy nhiên bạn cần tính đến hướng đi lâu dài cho hoạt động kinh doanh.

Bởi làm website giá rẻ thường kéo theo các hệ lụy website gặp các vấn đề kỹ thuật hoặc không thể tùy chỉnh. Nếu bạn đang có nhu cầu làm website bán hàng cho doanh nghiệp mình, liên hệ với VIETSEO để được báo giá nhanh nhất nhé.

VIETSEO đảm bảo sẽ cung cấp các gói dịch vụ làm website thích hợp với giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu và mong muốn của cửa hàng bạn.

Thiết kế website trọn gói?

Thiết kế web có lẽ không còn xa lạ gì với bạn. Tuy nhiên, web trọn gói lại khác.

Môt thiết kế website trọn gói sẽ bao gồm nhiều thành phần. Đây là một dịch vụ làm web trọn gói hoàn chỉnh từ thiết kế đến các tính năng tích hợp. Những yếu tố trên đảm bảo một website hoạt động bình thường, ổn định và phục vụ tốt cho chủ sở hữu.

Website phục vụ cho nhiều mục đíhc khác nhau. Nó bao gồm: Thiết kế giao diện website, đăng ký domain, hosting, bảo mật SSL, cấu hình quản trị website, thiết kế web chuẩn SEO.

Vì sao nên thiết kế web trọn gói?

Bên cạnh việc gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, tạo dựng uy tín/ thương hiệu cho doanh nghiệp, web trọn gói còn mang đến nhiều tính năng khác.

Có thể kể đến một số lợi ích nổi bật như: Tiết kiệm thời gian, chi phí về lâu dài, Đồng bộ, thống nhất, luôn được hỗ trợ khi cần thiết và kiểm soát thông tin trang web một cách dễ dàng.

Nói chung, lợi ích được mang đến chắc chắn sẽ xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Chi phí thiết kế website trọn gói bao gồm?

Chi phí tên miền và hosting

Một website có các yếu tố chính: Tên miền, Hosting, cơ sở dữ liệu

Hiện nay có 2 loại tên miền được sử dụng phổ biến là tên miền quốc tế và Việt Nam.

Tên miền Việt Nam có chi phí duy trì khoảng 750.000đ và 800.000 – 2.000.000đ hosting cho một trang web. Tuy nhiên, nếu gia hạn với thời gian dài thì chi phí sẽ thấp hơn. Thời gian gia hạn hiện nay là từ 1 – 10 năm.

Tên miền quốc tế được duy trì mỗi năm dao động từ 280.000 – 350.000đ cho 1 tên miền .com; ; …

Trên đây là chi phí thiết kế website trọn gói về cơ bản.

Trong năm đầu tiên bạn có thể không mất khoản phí này tùy vào từng đơn vị thiết kế. Bạn sẽ được miễn phí tên miền và hosting năm đầu tiên. Toàn bộ chi phí sẽ được báo giá trọn gói và không phát sinh thêm bất kỳ khoản nào trong năm đầu tiên.

Chi phí duy trì web

Chi phí để duy trì một trang web với dung lượng, băng thông tối thiểu là 600MB, có giá khoảng từ 600.000 đồng/năm.

Quý khách hàng có thể lựa chọn gia hạn chu kỳ 2 – 10 năm/1 lần để được giảm thiểu chi phí sử dụng. Thông thường gói hosting phổ biến hiện nay khoảng 2GB, băng thông 50GB/tháng có giá khoảng 1.500.000 VNĐ.

Hình thức thanh toán cũng ảnh hưởng tới chi phí duy trì của website. Để có được chi phí tốt nhất bạn nên nhờ sự tư vấn của công ty thiết kế website để nhận được giải pháp tối ưu nhất.
Chi phí SSL hàng năm

Chi phí cho SSL từ 350.000 – 500.000đ tùy từng loại SSL. Nếu như mục tiêu của bạn là bỏ chi phí lập website bán hàng thì nên có SLL. Nó đóng vai trò khá quan trọng đối với website và có những lợi ích riêng:

Dễ dàng cho việc SEO web;
Phân biệt được web của bạn với những trang web nhái, lừa đảo
Không bị cảnh cáo bảo mật bởi các trình duyệt Firefox, Google…

Chỉ đơn giản như vậy bạn đã có được lợi thế hơn những web khác. Khách truy cập sẽ có trải nghiệm tốt hơn trên trang wbe của bạn
Chi phí thiết kế web

Để có một trang web hoàn chỉnh trong năm đầu tiên thường mất khoảng 4.000.000 – 20.000.000đ. Đây là giá trọn gói cho một trang web vận hành ổn. Nếu bạn có những yêu cầu cao hơn thì chi phí sẽ cao hơn. Liên hệ với đơn vi thiết kế web để có con số cụ thể.

Chi phí hỗ trợ (support)

Chi phí còn tùy vào thỏa thuận ban đầu của bạn và bên cung cấp dịch vụ. Như vậy, ở đây không có con số cụ thể. Đó là những chi phí có thể phát sinh trong quá trình vận hành web.
Một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp?

Website phải được vận hành liên tục, thời gian bị ngắt quãng phải hạn chế ở mức thấp nhất.
Tốc độ tải trang của website nhanh chóng, có xếp hạng trên google. Thiết kế web dễ quản lý ,trực quan. Đặc biệt, theo số liệu thống kê đã chỉ ra rằng nếu vào website mà thời gian truy cập quá 3 giây, người dùng sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi.
Website cần phải có hình ảnh, giao diện, màu sắc thu hút, tạo được ấn tượng với người dùng.
Website được trình bày hợp lý, đầy đủ, bố cục rõ ràng. Không nên rườm rà và thích hợp với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp đang hướng tới.
Những thông tin chi tiết liên quan tới dịch vụ, sản phẩm, doanh nghiệp cần phải được thể hiện rõ ràng, đầy đủ. Người đọc có thể tiếp cận được thông tin dễ dàng, nhanh chóng nhất
Chức năng được bố trí trên website cần phải được tập trung vào các nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế web trọn gói tại Web Thanh Hóa có ưu điểm gì?

Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, công ty Việt SEO được +1.000 khách hàng và hơn 4000 dự án thành công với các ưu điểm nổi bật:

Website được lưu trữ trên hệ thống server (máy chủ) chất lượng cao, đảm bảo luôn hoạt động thông suốt, ổn định, tốc độ load web nhanh chóng nhất.
Kho giao diện hơn 400 mẫu hiện đại, đẹp mắt, thích hợp với tất cả các ngành nghề khác nhau.
Website được hỗ trợ chuẩn SEO lên top Google thân thiện với các máy tìm kiếm, gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Internet.
Hệ thống quản trị website đơn giản. Sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt.
Website được thiết kế theo công nghệ Responsive giúp hiển thị dễ dàng trên mọi thiết bị di động, mọi trình duyệt.
Đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với mọi vấn đề phát sinh.
Tiết kiệm chi phí.

Chi phí làm website wordpress

Nếu như chủ các công ty đã từng băn khoăn về việc không hiểu lý do tại sao cùng là làm website nhưng lại có nhiều giá đến thế, có khi từ vài trăm nghìn cho đến vài chục triệu động.


Văn phòng phẩm chiết khấu cao Các mặt hàng văn phòng phẩm Bình Thạnh cung cấp tại Tân, Trong đó, mỗi loại lại có nhiều nhà cung cấp khác nhau. Có thể nói, tại đại lý cung cấp văn phòng phẩm 3 Nhất, khách hàng sẽ có cả một “thế
© 2007 - 2022 https://phaochinhapkhau.chothuephongtro.net
- Phone: +84-908-744-256